Văn hóa ứng xử trong gia đình trẻ hiện nay (Khảo sát ở phường Thượng Thanh Quận Long Biên - Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp Khóa Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2015)
Nghiên cứu các mối quan hệ ứng xử trong các gia đình trẻ hiện nay tại phường Thượng Thanh - Long Biên; Nhận định và khuyến nghị đối với văn hóa ứng xử của các gia đình trẻ hiện nay ở phường Thượng Thanh - Quận Long Biên - Hà Nội.