Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở phường Quảng An, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Quốc Chiêm (2014)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở phường Quảng An trong thời gian gần đây và những yếu tố ảnh hưởng tích cực, tiêu cực tơid đời sống văn hóa trên địa bàn phường nói riêng, quận Tây Hồ và thành phố Hà Nội nói chung; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn quận trong thời gian tới.