Nghệ sĩ tạo hình Việt Nam được tặng gải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng nhà nước về văn học nghệ thuật. (Mỹ Thuật, 2008)
Giới thiệu chân dung và tác phẩm của các nghệ sĩ tạo hình Việt Nam được tặng gải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng nhà nước về văn học nghệ thuật.