Hai năm Việt Nam gia nhập WTO đánh giá tác động hội nhập kinh tế quốc tế (Chính trị Quốc gia, 2009)
Đề cập đến những cơ hội và thách thức của việc thực hiện các cam kết gia nhập WTO, đồng thời đi sâu phân tích tác động của việc gia nhập WTO đối với một số ngành hàng sản phẩm chủ lực của Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, và dịch vụ như: năng lượng, cơ khí luyện kim, đóng tàu, điện tử viễn thông, dệt may, chế biến gỗ và thủ công mỹ nghệ, thủy sản, cà phê, ca cao, hồ tiêu, hạt điều, cao su, bất động sản và vật liệu xây dựng..