Chủ tịch hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng. (Thông tấn, 2011)
Giới thiệu cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch hội đồng bộ trưởng Phạm Hùng thông qua hơn 300 bức ảnh tư liệu quí giá, gắn liền với hầu hết các sự kiện trọng đại của cách mạng Việt Nam trong thế kỷ XX.