Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp : Hình ảnh và tư liệu chọn lọc - Nguyễn, Đức Cường (Thời đại, 2011)
Giới thiệu về cuộc đời sự nghiệp của Đại tưỡng Võ Nguyên Giáp qua các hình ảnh và tư liệu chọn lọc.