Phong tục tập quán các dân tộc Việt Nam - Đặng, Văn Lung (Văn hóa dân tộc, 2011)
Tìm hiểu một số phong tục tập quán của các dân tộc ở Việt Nam; giới thiệu về lễ Tết, tục hội, ẩm thực, hôn nhân, sinh đẻ, đặt tên, lá nhạn, tang ma, tín ngưỡng, luật tục và một số các phong tục khác của các dân tộc ở Việt Nam.