Tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam - Hoàng, Nam (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu tổng quan văn hóa truyền thống các dân tộc Việt Nam trên các vấn đề: Tên gọi, dân số, lịch sử, nơi cư trú, kinh tế truyền thống, văn hóa truyền thống.