Hồ Chí Minh với văn hóa thông tin. (Thời đại, 2010)
Tuyển chọn các bài viết về văn hóa - thông tin từ bộ sách Hồ Chí Minh toàn tập, với mục đích cho chúng ta học tập, nghiên cứu và vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn xây dựng nền văn hóa mới Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.