Văn bia Quốc Tử Giám Thăng Long - Hà Nội - Đỗ, Văn Ninh (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu về lịch sử xây dựng và phát triển di tích Văn Miếu Hà Nội; Dịch và chú giải toàn bộ những tấm bia Tiến sĩ hiện còn trong di tích( 82 bia).