Đại cương về các dân tộc Êđê, Mnông ở Dak Lak - Bế, Viết Đẳng (Khoa học xã học, 1982)
Khái quát về các dân tộc Êđê, Mnông ở Dak Lak - tây nguyên: Thiên nhiên, dân chí, kinh tế, xã hội sự phát triển văn hóa của hai dân tộc này trong sự phát triển chung với đồng bào các dân tộc ở Tây Nguyên.