Sự nghiệp văn hóa trong chặng đường trước mắt - Trần, Văn Phác (Văn hóa, 1987)
Vận dụng đường lối và quan điểm của Đảng trong công tác văn hóa nghệ thuật; phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ của sự nghiệp văn hóa trong chặng đường trước mắt.