Những văn kiện của Đảng và Nhà nước về công tác văn hóa quần chúng. (Cục văn hóa quần chúng, 1987)
Giới thiệu những nghị quyết, chỉ thị của Đảng, của Nhà nước, của Bộ văn hóa về công tác văn hóa quần và phong trào văn hóa văn nghệ.