Quảng Ninh - Thi Sảnh (Văn hóa, 1982)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, kinh tế, các ngành dịch vụ du lịch, văn hóa, y tế, giáo dục của tỉnh Quảng Ninh đồng thời nêu cao tinh thần chiến đấu kiên cường của người dân Quảng Ninh trong chiến đấu và xây dựng kinh tế.