Nguồn gốc loài người - Machusin, G.N (Khoa học và Kỹ thuật, 1982)
Những luận giải của tác giả về nguồn gốc loài người, sự tiến hóa của tổ tiên con người, thời kỳ xuất hiện con người, sự biến đổi sinh học, ...