Tìm hiểu trang phục Việt Nam : Dân tộc Việt - Đoàn, Thị Tình (Văn hóa, 1987)
Giới thiệu trang phục thời Hùng Vương, thời phong kiến, trang phục từ cách mạng tháng tám đến nay, các loại trang phục dành cho lễ cưới, lễ tang, tôn giáo, lực lượng vũ trang.