Chữ Nôm : Nguồn gốc - Cấu tạo - Diễn biến - Đào, Duy Anh (Khoa học xã học, 1975)
Giới thiệu lịch sử nguồn góc chữ Nôm, phương pháp cấu thành và diễn biến của chữ Nôm, cách đọc chữ Nôm và phụ lục về tìm hiểu chữ Nôm.