Tâm lý học tình bạn của tuổi trẻ - CÔN, I.X (Thanh Niên, 1982)
Nghiên cứu quy luật tâm lý học, sự giao tiếp của con người; các tiêu chuẩn chủ quan và bản chất mối giao tiếp bạn bè thay đổi theo lứa tuổi; mức độ ảnh hưởng của những bạn bè cùng lứa tuổi và của cha mẹ đối với học sinh lớn; sự khác biệt giữa tình bạn nam - nữ;...