Tìm hiểu về cách mạng tư tưởng và văn hóa - Tạ, Văn Thành (Sự Thật, 1990)
Vị trí của cách mạng tư tưởng và văn hóa trong sự nghiệp cách mạng xã hội chủ nghĩa. Nhiệm vụ, vai trò của Đảng, nhà nước và nhân dân trong cách mạng tư tưởng văn hóa, cách mạng văn hóa trong chặng đường đầu tiên của thời kỳ quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội.