Công tác lưu trữ Việt Nam - Vũ, Dương Hoan (Khoa học xã học, 1987)
Tài liệu lưu trữ, công tác lưu trữ và lưu trữ học. Về công tác văn thư, phân loại tài liệu, bổ sung, thống kê, chỉnh lý, bảo quản, tổ chức sử dụng tài liệu lưu trữ và công tác quản lý trong ngành lưu trữ Việt Nam.