Mấy vấn đề văn hóa và phát triển ở Việt Nam hiện nay. (Bộ Văn hóa - Thông tin - Thể thao, 1992)
Hội thảo khoa học về văn hóa và phát triển, mối quan hệ giữa truyền thống và hiện đại; xu thế đổi mới, vai trò của văn hóa trong việc phát trieenrkinh tế xã hội; các mối giao lưu văn hóa, văn hóa và tín ngưỡng trong chiến lược phát triển.