Nghệ thuật giao tiếp - Sheila Ostrander (Long An, 1989)
Hướng dẫn cách ứng xử hàng ngày, sử dụng những phong cách xã giao khi tiếp xúc với xã hội xung quanh, trau dồi trở thành con người lịch sự phong nhã mẫm tiệp.