Đời sống văn hóa ở cơ sở thực trạng và những vấn đề cần giải quyết. (Vụ văn hóa quần chúng - Viện văn hóa, 1991)
Phản ánh thực trạng đời sống văn hóa của nhân dân ở cơ sở trên các vùng; và những kinh nghiệm thực tiện trong thời kỳ đổi mới và những kiến nghị, biện pháp và định hướng để phát triển đời sống văn hóa.