Một số vấn đề về công tác tư tưởng - Đào, Duy Tùng (Nxb. Sách giáo khoa Mác - Lênin, 1985)
Một vài quan niệm, những bài học kinh nghiệm, phương châm chỉ đạo và nhiệm vụ công tác tư tưởng trong giai đoạn hiện nay.