Về công tác tư tưởng - Hồ, Chí Minh (Sự Thật, 1985)
Những bài viết và nói của chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của công tác tư tưởng; về công tác giáo dục và thông tin tuyên truyền đại chúng. Về sự lãnh đạo cả Đảng đối với công tác giáo dục, khoa học, kỹ thuật, văn hóa, văn nghệ và phương pháp nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng.