Quản lý xuyên văn hóa : Bảy chìa khóa để kinh doanh trên quan điểm toàn cầu - Solomon Charlene M. (Tổng hợp; McGraw-Hill, 2010)
Gồm 4 phần: Dẫn nhập; Cơ sở văn hóa. Văn hóa là gì và phong cách cá nhân là gì; Bẩy chìa khóa - Bẩy khía cạnh của văn hóa, thiên tài văn hóa để quản lý xuyên qua các nền văn hóa; Kinh doanh với một quan điểm Toàn cầu.