Bảo vệ quyền lợi phụ nữ và trẻ em : Tài liệu tham khảo. (Nxb. Phụ nữ, 1987)
Công ước của liên hiệp quốc về việc loại bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ; một số tổ chức quốc tế về phụ nữ và trẻ em; một số vấn đề về quyền bình đẳng của phụ nữ và vấn đề bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em theo pháp luật nước ta.