Kỹ thuật tâm lý của người diễn viên - Đình Quang (Vụ Văn hóa Quần Chúng, 1968)
Đề cập đến hành động và các yếu tố trong kỹ thuật tâm lý giúp cho người diễn viên thể nghiệm hành động; kinh nghiệm huấn luyện kỹ thuật tâm lý cho người diễn viên.