Hồ Chí Minh tên người sáng mãi : Những mẩu chuyện Bác Hồ đọc và viết sách - Hoàng, Sơn Cường (Văn học, 2008)
Gồm những mẩu chuyện về Bác Hồ đọc và viết sách, dựa trên những bài viết của Bác, hoặc của những người đã sống và làm việc bên Bác.