Mùa xuân phong tục nghệ thuật võ thuật và tình yêu - Hồ, Sĩ Vịnh (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa nghệ thuật, 1987)
Những phong tục tập quán, những lễ hội mùa xuân ở nước ta và những sinh hoạt lễ hội, văn hóa nghệ thuật vào dịp mùa xuân.