Lược sử kiến trúc nhà ở - Đặng, Thái Hoàng (Xây dựng, 1987)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển kiến trúc nhà ở trên thế giới từ cổ đại đến hiện đại; kiến trúc nhà ở các nước xã hội chủ nghĩa và nhà ở ở Đông Nam Á.