Phong trào nông dân Tây Sơn dưới con mắt người nước ngoài : Nghiên cứu - Biên dịch - Trương, Hữu Quýnh (Tông hợp Nghĩa Bình, 1988)
Giới thiệu các quan điểm của người nước ngoài đối với phong trào nông dân Tây Sơn và các lãnh tụ của nó. Ý nghĩa quốc tế của phong trào nông dân Tây Sơn cùng những kỳ tích đặc sắc, độc đáo của nó đối với các nhà sử học.