Dư địa chí văn hóa truyền thống huyện Hòa An - tỉnh Cao Bằng - Nguyễn, Thiên Tứ (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu vùng đất con người, lịch sử, địa lí, kinh tế, thể thao, giáo dục, y tế, văn hoá, làng nghề truyền thống, phong tục, tập quán, lễ hội, tín ngưỡng... của huyện Hoà An, tỉnh Cao Bằng.