Địa danh Thái Nghệ An - Quán, Vi Miên (Nxb. Lao động, 2011)
Sưu tầm, tìm hiểu về người Thái ở nghệ An thông qua các địa danh của họ, các địa danh phản ánh lịch sử, quá trình di cư, tụ cư, văn hoá, phong tục, nếp nghĩ, tín ngưỡng... của cộng đồng dân cư, tộc người.