Một số nghề, làng nghề truyền thống và văn hóa ẩm thực vùng đất Khánh Hòa - Ngô, Văn Ban (Nxb. Lao động, 2011)
Tìm hiểu về một số làng nghề và làng nghề truyền thống Khánh Hoà. Giới thiệu văn hoá ẩm thực của Khánh Hoà.