Chuyên khảo thơ ca dân gian Trà Vinh - Trần, Dũng (Thời đại, 2012)
Giới thiệu một số nét về dòng thơ ca dân gian Trà Vinh với những nét độc đáo về thể loại, văn hóa, thi pháp, đồng thời giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu cho dòng văn học này.