Văn hóa gia tộc Raglai góc nhìn từ nghệ nhân. (Khoa học xã học, 2011)
Giới thiệu đôi nét dân cư hai nhánh Raglai Nam, Bắc Tộc họ và gia tộc - Sự tan rã của văn hóa làng; Văn hóa gia tộc - những vành nôi xưa đang lưu giữ những di sản văn hóa còn lại của tộc người.