Về tín ngưỡng ở làng nghề vùng Bắc Thừa Thiên Huế - Nguyễn, Thế (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trình bày tổng quan, đặc điểm và yếu tố hình thành các làng nghề tiêu biểu vùng bắc Thừa Thiên Huế. Một số nét đặc trưng về thiết chế, đời sống tâm linh các làng nghề; Đời sống tâm linh và tính cố kết trong cộng đồng cư dân các làng nghề.