Giáo trình quan hệ kinh tế quốc tế - Bùi, Thị Lý (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày tổng quan về quan hệ kinh tế quốc tế; khái niệm các hình thức thương mại quốc tế, chính sách thương mại quốc tế, đầu tư, tiền tệ, hợp tác, liên kết kinh tế quốc tế.