Non nước xứ đồng hương - Nguyễn, Viết Trung (Văn hóa dân tộc, 2011)
Giới thiệu lịch sử hình thành, đặc điểm kinh tế, văn hoá vật thể, phong tục, tín ngưỡng, lễ hội, ca dao, dân ca, truyện kể, ẩm thực và trò chơi dân gian xứ Đồng Hương.