Các văn hóa trước hòa bình và hòa bình ở Bắc Đông Dương - Trần, Quốc Trị (Văn hóa thông tin, 1993)
Hoàn cảnh địa lý và địa bàn sinh sống của cư dân Bắc Đông Dương, các di tích trước hòa bình và hòa bình; Phân tích những ảnh hưởng của môi trường đối với sự phân bố dân cư trong việc tạo dựng những nét đặc thù văn hóa ở khu vực Bắc Đông Dương.