Văn hóa - Xã hội Bình Định - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu một số đặc điểm tiêu biểu của văn hóa - xã hội Bình Định như: Văn hóa ẩm thực; Nhà ở và tiện nghi; Trang phục; Sinh hoạt văn hóa dân gian; Phong tục tập quán; tín ngưỡng, tôn giáo.