Văn hóa Huế trong gia đình và họ tộc thế kỷ XVII - XIX - Lê, Nguyễn Lưu (Nxb. Lao động, 2011)
Trình bày khái quát về xứ Huế trong lịch sử; Cội nguồn họ tộc Huế; Đời sống văn hóa vật thể; Đời sống văn hóa phi vật thể.