Marketing theo thị hiếu cuộc sống. (Nxb. Hà Nội, 1990)
Giới thiệu marketing theo thị hiếu lối sống, thị hiếu lối sống trong quá trình tái định vị nhằm tạo ra các cơ hội cho sản phẩm mới trong một lĩnh vực đặc thù...