Meet the US people and places in the United States - Kagan, Leslie (Nxb. Trẻ, 1998)
Cung cấp những kiến thức về văn hoá và địa lý của Hoa Kỳ thông qua việc học và nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh.