Một số vấn đề về chữ Nôm - Nguyễn, Tài Cần (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1985)
Giới thiệu về chữ Nôm: phương thức cấu tạo, thời điểm xuất hiện, quá trình diễn biến và phương pháp đọc của chữ Nôm.