Đưa cái đẹp vào cuộc sống - Như Thiết (Sự Thật, 1986)
Những tiêu chuẩn của cái đẹp cuộc sống hàng ngày và làm cho cái đẹp có mặt ở tất cả các lĩnh vực khác nhau trong xã hội: lao động, chiến đấu, lối sống, nghệ thuật, quan hệ giao tiếp; Vận dụng cái đẹp vào việc xây dựng con người mới.