Sự tích các bà Thành Hoàng làng - Đỗ, Thị Hảo (Văn hóa thông tin, 2012)
Giới thiệu về sự tích về các bà thành hoàng làng đang được thờ ở các vùng nông thôn Việt Nam như: Ả Dung Nương, Bạch Hoa công chúa, Cẩn Nương, Đăng Nương, Lý Nương công chúa... Những công lao đóng góp của các bà đối với đất nước.