Sưu tập chuyên đề xã hội học gia đình. (1981)
Xã hội học gia đình: Những biến đổi và chức năng gia đình, các vấn đề cấp thiết trong lĩnh vực gia đình ở các nước XHCN, kế hoạch hóa gia đình, gia đình và trẻ em, tương lai của gia đình...