Kể chuyện dân gian đất Ninh Hòa - Ngô, Văn Ban (Văn hóa thông tin, 2011)
Khái quát về chuyện kể dân gian trên vùng đất Ninh Hoà. Giới thiệu nội dung các câu chuyện kể dân gian từ truyện có thật đến hư cấu về vùng đất Ninh Ninh Hoà.